NVIDIA Omniverse - Giúp con người tiến xa hơn với công nghệ 3D

12/05/2024 10:56  

Metaverse và Internet 3D hiện nay đang dần trở thành xu thế và mang lại những cơ hội to lớn cho tất cả mọi người. NVIDIA Omniverse™ là một nền tảng mở dựa trên Universal Scene Description (USD) giúp các cá nhân và doanh nghiệp hiện thực hóa ý tưởng 3D của mình dễ dàng hơn.

NVIDIA Omniverse không chỉ tăng tốc các quy trình làm việc 3D phức tạp mà còn cho phép tạo ra các cách thức mới mang tính đột phá để trực quan hóa, mô phỏng và viết ý tưởng tốt hơn. Việc tích hợp các công nghệ phức tạp như dò tia, AI và máy tính vào hệ thống 3D không còn tốn kém mà còn mang lại lợi thế lớn cho doanh nghiệp.

Các điểm nổi bật của NVIDIA Omniverse

NVIDIA Omniverse

Các ứng dụng của NVIDIA Omniverse

Khả năng cộng tác Multi-Apps, Multi-Users của NVIDIA Omniverse cho phép người dùng làm việc với nhiều ứng dụng phần mềm 3D khác nhau và với những người dùng khác, cùng lúc và trong thời gian thực.

NVIDIA Omniverse

Các lợi ích của Omniverse Enterprise

NVIDIA Omniverse

OMNIVERSE nVIDIA ENTERPRISE

Cấu hình để chạy NVIDIA Omniverse

NVIDIA Omniverse được xây dựng để chạy trên bất kỳ máy chạy RTX nào. Để có hiệu suất lý tưởng, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng GeForce RTX 3070, NVIDIA RTX A4000, 8Gb hoặc cao hơn.

Cấu hình tối thiểu:

NVIDIA Omniverse

NVIDIA Omniverse cá nhân khác gì gói doanh nghiệp?

    - Giấy phép Cá nhân: cung cấp cho người sáng tạo và nhà phát triển quyền truy cập miễn phí vào NVIDIA Omniverse, nền tảng đơn giản, cung cấp dịch vụ phù hợp nhất cho những ai đang muốn đơn giản và hợp lý hóa quy trình làm việc 3D của mình. Các nhà phát triển muốn xây dựng các ứng dụng, tiện ích mở rộng, trình kết nối hoặc microservices tùy chỉnh trên Omniverse cũng sẽ có tùy chọn kiếm tiền từ giải pháp của họ và phân phối giải pháp đó trên nền tảng Omniverse.

NVIDIA Omniverse

    - Giấy phép Doanh nghiệp: cho phép các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và quản lý dự án dùng thử hoặc mua NVIDIA Omniverse Enterprise, cung cấp nền tảng mạnh mẽ nhất của chúng tôi, cho phép các nhóm lưu trữ, chia sẻ và cộng tác trực tiếp trên các tệp dự án từ mọi nơi trên thế giới, sử dụng các ứng dụng 3D yêu thích của họ.#omniverse AI   #AI Rosa   Rosa computer AI   Rosa AI Computer World